Lí giải sức hút condotel xứ sở thần tiên Coco wonderland resort Đà Nẵng

Coco Wonderland Resort sở hữu vị trí, thiết kế và tầm nhìn tuyệt đẹp, mức lợi nhuận hấp dẫn cùng hướng đi tiên phong, mới lạ, Coco Wonderland Resort đang có sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản.

Tiếp tục hành trình đưa Cocobay trở thành siêu dự án, biểu tượng du lịch Việt Nam, Empire Group tiếp tục công bố ra thị trường dự án Coco Wonderland Resort.

Tọa lạc ở khu vực mặt tiền Cocobay với thiết kế độc – lạ, Coco Wonderland Resort trở thành Condotel “có một không hai” nằm tại vị trí trung tâm tổ hợp trực diện với Coco Skyline Resort. Nếu Cocobay dành riêng một tòa Condotel Coco Ocean Spa Resort trang bị hệ thống Spa & Fitness Gym lớn nhất, đầy đủ tiện nghi nhất, hướng đến những vị khách lớn tuổi muốn đến đây nghỉ dưỡng thì với Coco Wonderland Cocobay, chủ đầu tư lại muốn dành trọn không gian cho trẻ nhỏ hay những vị khách muốn trẻ hóa tâm hồn với những khu vui chơi, giải trí hiện đại.

Có thể nói, Coco Wonderland Resort không chỉ thu hút các nhà đầu tư sinh lợi mà điểm thu hút quan trọng cư dân muốn con cái, người thân của mình được sống trong một tổ hợp vui chơi mới lạ, phát triển tư duy – sáng tạo ở mức tự nhiên nhất. Đây cũng là điều kiện tốt để con trẻ không còn lệ thuộc nhiều vào công nghệ hay các trò chơi điện tử.

Vương quốc tuyết The Snow Queen tại Coco Wonderland Resort được thiết kế như tòa lâu đài của Nữ Hoàng Băng Giá. Nơi đây, gia đình du khách còn được thỏa sức trải nghiệm đam mê với các trò chơi thú vị của mùa đông như: trượt tuyết, nặn tuyết… Không chỉ vậy, cuối tuần còn là dịp để du khách chiêm ngưỡng những màn trượt băng nghệ thuật đỉnh cao.

Với slogan “Xứ sở thần tiên”, chủ đầu tư muốn khu resort mang phong cách thần kỳ, huyền ảo. Trong mỗi cấu trúc thiết kế Condotel của Coco Wonderland, bạn như lạc vào thế giới thần tiên, những câu truyện cổ tích xuất hiện hình ảnh các nàng công chúa, hoàng tử, anh hùng Peter Pan… Chủ đầu tư mong muốn mỗi vị khách đến đây đều có thể quên hết những mệt mỏi hằng ngày để hòa nhập vào thế giới Wonderland hưởng thụ kỳ nghỉ đáng nhớ tại Cocobay.

Sở hữu Coco Wonderland Resort, khách hàng sẽ được Empire Group cam kết mức lợi nhuận tối thiếu 12%/năm trong 8 năm đầu. Đây là mức lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn trong bối cảnh các nhà đầu tư đang “căng đầu” tìm kiếm kênh đầu tư hiệu quả.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *