Giới thiệu về chủ đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc Resort

Được thành lập năm 2014, Công ty Cổ phần tập đoàn M.I.K GROUP Việt Nam là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản.

🎉🎉Trong vài năm trở lại đây M.I.K Corporation gây rất nhiều tiếng vang trên thị trường bất động sản khi liên tiếp được các tập đoàn trong nước và quốc tế uy tín như InterContinental Hotels Group, Meliá Hotels International, The Ascott Limited, Jones Lang LaSalle, Mövenpick Hotels & Resorts, Coteccons và Hòa Bình Corporation lựa chọn làm đối tác.

🌈🌈Với các thương hiệu nổi tiếng mang tầm cỡ quốc tế, việc lựa chọn đối tác phù hợp là một quyết định khó khăn vì họ đã tốn nhiều tài lực và thời gian để có được vị thế như ngày hôm nay. Vì vậy, việc M.I.K chỉ đồng hành cùng những đối tác quốc tế đã thể hiện rõ vị thế và chiến lược trên thị trường bất động sản Việt Nam.

🏖🏖Ngày 08/12/2015, M.I.K Land trở thành đơn vị phát triển dự án Movenpick Resort Phú Quốc sau thỏa thuận hợp tác chiến lược với tập đoàn Mövenpick Hotel & Resort của Thụy Sỹ. Đối với Mövenpick Hotel & Resort, đây được xem là dự án trọng điểm tại Việt Nam nhằm mở đường cho tập đoàn khách sạn đến từ Thụy Sỹ đẩy mạnh quản lý những địa điểm nghỉ dưỡng quy mô tại châu Á.

🏝🏝Mövenpick Resort Phú Quốc được thiết kế theo phong cách hiện đại và thanh lịch của Thụy Sỹ kết hợp nét truyền thống văn hóa địa phương. Dự án thuộc bờ biển phía Tây huyện đảo Phú Quốc, được xây dựng trên diện tích 51,62 ha, tại bãi biển Ông Lang, nơi được ví là địa điểm đẹp nhất để ngắm hoàng hôn của Việt Nam.

🎏🎏Một số dự án tiêu biểu của tập đoàn M.I.K:

– Hotel & Resort: Crowne Plaza Phú Quốc; Sol Beach House Phú Quốc; Movenpick Resort Phú Quốc

– Villas & nhà phố: Park Riverside – Q9; Villa Park – Q9; River Park – Q9

– Căn hộ chung cư cao cấp: Imperia Sky Garden; The Waterfront Saigon; Valencia Garden

chi tiết hơn về dự án Movenpick phu quoc xem tại : movenpickphuquocresort.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *